HOTLINE

    098 246 2683
    0976 921 696
Thống Kê Truy Cập
03486413
Khách hôm nay 56
Tổng 237398
Lượt truy cập 222
Tổng lượt truy cập 3486413
Khách online 5

May đồng phục và những điều cần biết

Posted On: 21:51:27 - 11/04/16 - Viewed: 4610
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book

Công việc chọn may áo đồng phục diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn, bạn cần phải biết những điều dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối mà công việc tưởng chừng như rất dễ này đem lại.

dich-vu-ao-thun-dong-phuc-cho-doanh-nghiep-1

Trước khi lựa chọn công ty may đồng phục bạn cần yêu cầu họ gửi những mẫu mã đã từng thiết kế cho bạn lựa chọn. Thông thường chúng ta nên chọn những mẫu áo gọn gàng và có màu sắc tươi sáng. Màu sắc không chỉ cho con người cảm hứng làm việc mà còn cho người đối diện một thiện cảm sâu sắc và tin cậy trong công việc.

Có rất nhiều mẫu mã đẹp và ưng ý vậy thì bằng cách nào chúng ta lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất? Yếu tố chất liệu vô cùng quan trọng đấy bạn ạ! Nhưng công ty chuyên may đồng phục sẽ có các tư vấn cụ thể về chất liệu vải cho bạn. Chúng ta nên ưu tiên những loại vải có cấu tạo mềm, mát và thấm hút mồ hôi tốt. Nó sẽ giúp chúng ta thật sự thoải mái trong quá trình làm việc để có hiệu quả làm việc tốt nhất.

Giá cả của đồng phục còn phụ thuộc vào số lượng cũng như mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nếu công ty bạn có đông nhân viên và thường xuyên bổ sung nhân sự thì bạn nên chọn cho mình số lượng dư ra để có thể giảm số tiền đơn giá xuống và còn có thể dự trữ cho những lần cấp phát tiếp theo. Chúng ta có thể đặt dư bởi vì đồng phục là bộ mặt của công ty và không dễ dàng thay đổi thường xuyên như các loại trang phục khác.

Công ty may đồng phục uy tín và đáng tin cậy sẽ có cách tư vấn tận tình, hướng dẫn lựa chọn chất liệu vải hợp lý. Điều quan trọng là bạn phải chuyển hình ảnh logo hay những câu slogan của công ty để họ có cách thiết kế phù hợp nhất cho đồng phục.


Related News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below: