HOTLINE

    098 246 2683
    0976 921 696
QUẢN LÝ 011
QUẢN LÝ 011
Mã sản phẩm: QUẢN LÝ 011
Điểm thưởng:
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Số lượng:  Thêm vào giỏ

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC CẨM HÀ

 

Nhà hàng – khách sạn là những lĩnh vực kinh doanh mà phần lớn đội ngũ nhân viên tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. Vì vậy việc chọn đồng phục cần phải cân nhắc, suy tính kỹ càng vì nó như là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp thể hiện được sự trang trọng lịch sự, chuyên nghiệp khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vừa gia tăng chất lượng hình ảnh doanh nghiệp, vừa tạo được ấn tượng dài lâu trong lòng khách hàng trong suốt quá trình họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhà hàng, khách sạn.

 

Đồng phục khách sạn: bền – đẹp – hợp thời trang

 

Một bộ đồng phục  đẹp, sẽ tạo được nhiều thiện cảm ngay từ đầu. Đồng phục nhà hàng đẹp thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn – nhà hàng, cũng là một hình thức kinh doanh marketing hiệu quả.

 

Đồng phục khách sạn: bền – đẹp – hợp thời trang

 

Qua hình ảnh đội ngũ nhân viên với đồng phục mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn – nhà hàng của bạn. Và đồng phục khách sạn chính là cách quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị hình ảnh của nhà hàng - khách sạn một cách hiệu quả mà không tốn kém.

 

Đồng phục khách sạn: bền – đẹp – hợp thời trang

 

Đến với Công ty TNHH may đồng phục Cẩm Hà, đồng phục của quý khách sẽ được chăm chút từng đường kim, mũi chỉ, các họa tiết, logo in trên đồng phục được thể hiện sắc nét tạo nên ấn tượng riêng, giúp cho việc kinh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió.

 

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC CẨM HÀ

ĐC: số 12, ngõ 265, đường Chiến Thắng, Hà Đông, HN

ĐT: 0246 686 4798_ 0982 462 683

Website: www.dongphuccamha.com

Email: dongphuccamha@gmail.com

 

.

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: