HOTLINE

    098 246 2683
    0976 921 696
Thống Kê Truy Cập
03486409
Khách hôm nay 56
Tổng 237398
Lượt truy cập 218
Tổng lượt truy cập 3486409
Khách online 4

Cẩm nang may đồng phục công sở đẹp

Posted On: 21:51:31 - 11/04/16 - Viewed: 3962
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book

Cẩm nang may đồng phục công sở đẹp

 

Được chú trọng về mặt hình thức cũng như chất lượng, đồng phục công sở ngày nay là trang phục phổ biến được sử dụng tại các văn phòng, công ty.

Vì vậy, may đồng phục công sở cần đảm bảo các yếu tố lịch sự, nhã nhặn, đơn giản nhưng vẫn trang trọng. Với nhiều yếu tố như thế chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế đồng phục công sở hoàn hảo.

Một số kiểu đồng phục công sở đơn giản, ấn tượng

Quần tây kết hợp áo sơ mi

Kiểu trang phục cổ điển nơi công sở, bạn sẽ chẳng bao giờ lo lỗi mốt hay lạc hậu với kiểu đồng phục công sở kinh điển này. Phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kiểu đồng phục này vô cùng tiện lợi, phù hợp với mọi thời tiết.

Với nữ có thể kết hợp với các kiểu áo sơ mi cách điệu, quần ống côn, ống bó để tạo thêm sự mới mẻ, tránh bị nhàm chán.

Cánh mày râu cũng không hề kém cạnh với kiểu đồng phục này. Với áo sơ mi, quần tây kết hợp giày trông bạn đã hoàn toàn lịch lãm để bắt đầu với một ngày làm việc đầy năng động rồi.

Sơ mi kết hợp chân váy

Chân váy công sở là kiểu đồng phục phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn. Với phong cách nhã nhặn, lịch sự nhưng vẫn duyên dáng, giúp chị em thêm tự tin khi đi làm, có tinh thần hơn trong một ngày làm việc mới. Lựa chọn may đồng phục chân váy công sở nên chọn vải có độ co giãn để dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.

May đồng phục sơ mi zuyp công sở đẹp

Một số lưu ý khi lựa chọn may đồng phục công sở

Không chạy theo xu hướng

Để tạo ra một bộ đồng phục mang hình ảnh chuyên nghiệp không nên may dong phuc chạy theo xu hướng. Dù bạn thuộc ngành nghề nào, một bộ đồng phục lịch sự, nhã nhặn sẽ chiếm được cảm tình của người khác đặc biệt là khách hàng khi nhìn vào công ty, thay vì những bộ trang phục cầu kỳ, phá cách, lạc điệu không lịch sự và chuyên nghiệp.

Không rườm rà, màu mè

 

Một bộ đồng phục đơn giản sẽ giúp bạn trông chững chạc và chuyên nghiệp hơn. Không cần có quá nhiều màu sắc trong thiết kế, chỉ cần màu sắc trung tính là đủ đẹp với đội ngũ nhân viên của bạn rồi, nếu muốn điểm nhấn, hãy tạo logo thật ấn tượng trên áo nhé.

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chất lượng để được tư vấn về may đồng phục công sở chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp nhất.


Related News
Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below: